Skip to content

MDX Men อาหารเสริมชาย ย้ำความต่างจากทุกแบรนด์ ใส่ใจผู้บริโภค

  • by

ย่างเข้าสู่ปีที่ 5 ของ MDX Men ผู้นำอาหารเสริมชาย ในกลุ่มบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยพลังสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปราศจากผลข้างเคียง พร้อมนวัตกรรม MATRIXbooster “ดูแลที่ต้นเหตุ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ” ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในกลุ่มอาหารเสริมชาย รายแรกและหนึ่งเดียวของไทย

พีรภัทร สุนทรภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีเอ็กซ์ฟอร์เมน จำกัด แม่ทัพและผู้ก่อตั้ง MDX Men กล่าวว่า เพราะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในสังคมยุคใหม่ ความเครียด นอนน้อย ไม่ออกกำลังกาย การมีโรคประจำตัว รวมทั้งต้องเผชิญกับมลภาวะ รอบด้าน ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมโทรมลงโดยที่คุณไม่รู้ตัว ทำให้หลายคนหันไปทานยาหรืออาหารเสริม ซึ่งส่วนใหญ่ให้ผลชั่วคราว เมื่อหยุดทานปัญหาก็กลับมาเกิดซ้ำอีกรอบ ทำให้ผู้ชายหมดความมั่นใจ และสูญเสียความสุขในชีวิตรัก จากสาเหตุดังกล่าวจึงเป็นจุดเริ่มต้นของอาหารเสริมชาย MDX Men ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมผสานนวัตกรรม MATRIXbooster เน้น “ดูแลที่ต้นเหตุ” อย่างแท้จริง และเมื่อสุขภาพได้รับการฟื้นฟูจนกลับมาดีกว่าเดิมแล้ว จึงหยุดการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอย่างได้ผล ทำให้ “ไม่กลับมาเป็นซ้ำ” ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในกลุ่มอาหารเสริมชาย รายแรกและหนึ่งเดียวของไทย

อาหารเสริมชาย MDX Men ผลิตจากสมุนไพรแท้ เกรดพรีเมี่ยม สัดส่วนปลอดภัยต่อร่างกาย คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมหมายเลขรับรองจากองค์การอาหารและยา ด้วยมาตรฐานการผลิตสากล GMP และได้รับเครื่องหมายฮาลาล จึงเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าตลอดหลายปีที่ผ่านมา สำหรับแผนในไตรมาสที่ 3 และ 4 ของปี 2561 เราตั้งเป้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งในปัจจุบันสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.mdxformen.com และเว็บ E-Commerce ชั้นนำได้แก่ Lazada Shopee และ 11Street เป็นต้น โดยกลยุทธ์ที่สำคัญคือแผนขยายการจัดจำหน่ายไปยังร้านขายยาที่มีสาขาทั่วประเทศ โดยคาดว่าในปีนี้ MDX: FOR MEN จะมียอดขายโตขึ้น 3 เท่าภายในปี 2561

ชื่อผลิตภัณฑ์ MDX มาจากสามคำย่อ

  1. MODERN : (ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่)
  2. DISTINCTIVE : (โดดเด่น ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติเฉพาะตัว)
  3. EXPERT : (เชี่ยวชาญ เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง)

บ่งบอกถึงความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพร โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในสังคมยุคใหม่ ได้อย่างแท้จริง

บริษัท เอ็มดีเอ็กซ์ฟอร์เมน จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่ม MDX HERBAL ซึ่งพันธกิจของกลุ่ม MDX HERBAL มุ่งการเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของ “อาหารเสริมสุขภาพ ด้วยสมุนไพร” ที่มีความทันสมัย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมทางเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในสังคมยุคใหม่

ถ้าคุณกำลังถามตัวเองว่า อาหารเสริมชายตัวไหนดีที่สุด มีรีวิวประกอบการตัดสินใจ มีการให้ความรู้ข้อมูลด้านสมุนไพร  MDX Men พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ในทุกช่วงเวลาของชีวิต : ผู้ที่สนใจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mdxformen.com / Call Center: 088-3993-919 / Line: @mdxformen

Tags: