MDX: FOR MEN อาหารเสริมชาย ย้ำความต่างจากทุกแบรนด์ ใส่ใจผู้บริโภค

24

ย่างเข้าสู่ปีที่ 5 ของ MDX: FOR MEN ผู้นำอาหารเสริมชาย ในกลุ่มบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยพลังสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปราศจากผลข้างเคียง พร้อมนวัตกรรม MATRIXbooster “ดูแลที่ต้นเหตุ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ” ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในกลุ่มอาหารเสริมชาย รายแรกและหนึ่งเดียวของไทย

พีรภัทร สุนทรภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีเอ็กซ์ฟอร์เมน จำกัด แม่ทัพและผู้ก่อตั้ง MDX: FOR MEN กล่าวว่า “เพราะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในสังคมยุคใหม่ ความเครียด นอนน้อย ไม่ออกกำลังกาย การมีโรคประจำตัว รวมทั้งต้องเผชิญกับมลภาวะ รอบด้าน ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมโทรมลงโดยที่คุณไม่รู้ตัว ทำให้หลายคนหันไปทานยาหรืออาหารเสริม ซึ่งส่วนใหญ่ให้ผลชั่วคราว เมื่อหยุดทานปัญหาก็กลับมาเกิดซ้ำอีกรอบ ทำให้ผู้ชายหมดความมั่นใจ และสูญเสียความสุขในชีวิตรัก จากสาเหตุดังกล่าวจึงเป็นจุดเริ่มต้นของอาหารเสริมชาย MDX: FOR MEN ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมผสานนวัตกรรม MATRIXbooster เน้น “ดูแลที่ต้นเหตุ” อย่างแท้จริง และเมื่อสุขภาพได้รับการฟื้นฟูจนกลับมาดีกว่าเดิมแล้ว จึงหยุดการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอย่างได้ผล ทำให้ “ไม่กลับมาเป็นซ้ำ” ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในกลุ่มอาหารเสริมชาย รายแรกและหนึ่งเดียวของไทย

อาหารเสริมชาย MDX: FOR MEN ผลิตจากสมุนไพรแท้ เกรดพรีเมี่ยม สัดส่วนปลอดภัยต่อร่างกาย คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมหมายเลขรับรองจากองค์การอาหารและยา ด้วยมาตรฐานการผลิตสากล GMP และได้รับเครื่องหมายฮาลาล จึงเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าตลอดหลายปีที่ผ่านมา สำหรับแผนในไตรมาสที่ 3 และ 4 ของปี 2561 เราตั้งเป้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งในปัจจุบันสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.mdxformen.com และเว็บ E-Commerce ชั้นนำได้แก่ Lazada Shopee และ 11Street เป็นต้น โดยกลยุทธ์ที่สำคัญคือแผนขยายการจัดจำหน่ายไปยังร้านขายยาที่มีสาขาทั่วประเทศ โดยคาดว่าในปีนี้ MDX: FOR MEN จะมียอดขายโตขึ้น 3 เท่าภายในปี 2561

สำหรับคำว่า MDX ย่อมาจาก

1. MODERN : (ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่)
  2. DISTINCTIVE : (โดดเด่น ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติเฉพาะตัว)
  3. EXPERT : (เชี่ยวชาญ เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง)

บ่งบอกถึงความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพร โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในสังคมยุคใหม่ ได้อย่างแท้จริง

บริษัท เอ็มดีเอ็กซ์ฟอร์เมน จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่ม MDX HERBAL ซึ่งพันธกิจของกลุ่ม MDX HERBAL มุ่งการเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของ “อาหารเสริมสุขภาพ ด้วยสมุนไพร” ที่มีความทันสมัย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมทางเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในสังคมยุคใหม่

ถ้าคุณกำลังถามตัวเองว่า อาหารเสริมชายตัวไหนดีที่สุด มีรีวิวประกอบการตัดสินใจ MDX: FOR MEN พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ในทุกช่วงเวลาของชีวิต : ผู้ที่สนใจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mdxformen.com / Call Center: 088-3993-919 / Line: @mdxformen